Hiển thị kết quả duy nhất

Khắc dấu oval giao ngay trong ngày

Nhận khắc con dấu Oval là loại con dấu được sử dụng nhiều cho các cơ sở, quản lý, câu lạc bộ, phòng ban, trường học, cơ sở y tế..Cơ sở Khắc Dấu An Khang nhận thiết kế khắc dấu, làm con dấu Oval theo mọi yêu cầu của khách hàng với mọi số lượng.

Quý khách hàng có nhu cầu thiết kế làm khắc dấu Oval online giá rẻ chất lượng cao, sắc nét, độ bền cao xin vui lòng liên hệ với Khắc Dấu An Khang để được tư vấn, hoàn thiện nhanh chóng nhất.

Khắc con dấu oval có cần thủ tục gì không 

Khắc con dấu oval thường không có giá trị pháp lý đại diện cho một tổ chức, cơ quan, doanh nghiệp nào vì thường con dấu pháp lý chỉ sử dụng con dấu tròn. Khi khắc con dấu oval thường không cần đăng ký thông báo mẫu dấu và là con dấu do công ty, doanh nghiệp tự quyết định.

Con dấu oval được sử dụng cho các hoạt động nội dung mang tính chất nội bộ, đóng dấu lên các thông tin như văn bản, biên bản, giấy tờ thông báo của các phòng ban, cơ sở thuộc doanh nghiệp, cơ quan đó.

Ai có thể sử dụng con dấu oval? 

Con dấu oval được sử dụng nhiều cho các phòng ban, dự án, câu lạc bộ, ban quản lý, phòng ban trường học, trung tâm thuộc công ty, doanh nghiệp hoặc các cá nhân, cửa hàng, shop có nhu cầu đều có thể khắc dấu oval lấy liền.
Quy trình khắc dấu tại cơ sở Khắc Dấu An Khang
 Tiếp nhận thông tin yêu cầu của khách hàng
 Thiết kế demo theo đúng yêu cầu và thông tin của khách hàng
 Khắc dấu nhanh bằng công nghệ hiện đại nhất
 Giao hàng tận nơi tại 24 quận huyện trong ngày tại Hà Nội và TP.HCM.
Sau khi tiếp nhận, Khắc Dấu An Khang sẽ tiến hành xác nhận các thông tin cần thiết và thiết kế mẫu dấu phù hợp cho quý khách hàng nhanh nhất. Đặc biệt, Khắc Dấu An Khang giao hàng ngay trong ngày cho mọi khách hàng tại 24 quận huyện TP.HCM và các tỉnh toàn quốc.

 Làm con dấu oval, elip đẹp Chuyên khắc dấu an khang oval, dấu elip theo yêu cầu 
✅ Thiết kế mặt dấu theo yêu cầu  Tư vấn và thiết kế mẫu dấu mặt dấu đẹp cho công ty
✅ Sử dụng con dấu chất lượng  Sử dụng con dấu có thương hiệu cao cấp nhập khẩu
✅ Khắc dấu Online giao ngay  Khắc con dấu Online nhanh giao ngay trong ngày
✅ Chế độ bảo hành mặt dấu Bảo hành mặt dấu đến 24 tháng sử dụng tại Khắc Dấu An Khang.
Giá: Liên hệ
295 người đã mua
Được xếp hạng 5.00 5 sao
129 đánh giá