Hiển thị tất cả 5 kết quả

Khắc con dấu tròn công ty lấy liền trong ngày, nhận khắc dấu tròn cho công ty, doanh nghiệp mới thành lập, sửa chữa làm mới, làm lại con dấu tròn công ty, doanh nghiệp. Các loại con dấu tròn công ty phổ biến như con dấu tròn công ty TNHH, con dấu tròn công ty cổ phần,con dấu tròn công ty TNHH 1 thành viên, con dấu tròn doanh nghiệp tư nhân, con dấu tròn chi nhánh công ty.

Con dấu tròn là một trong những loại con dấu phổ biến và thông dụng nhất, đại diện cho mỗi công ty, tập đoàn, hộ kinh doanh, doanh nghiệp..Khắc Dấu An Khang, chuyên nhận khắc dấu tròn theo mọi thiết kế và yêu cầu của khách hàng.

Bảng giá khắc dấu tròn công ty – giá khắc dấu công ty

Sau khi quý khách hàng đặt làm con dấu công ty tại cơ sở Khắc Dấu An Khang. Chúng tôi sẽ xác nhận các thông tin hồ sơ cần thiết và tiến hành khắc dấu cho quý khách. Sau khi khắc dấu hoàn thiện, sẽ tiến hành đóng gói và giao hàng tận nơi trong ngày tại Hà Nội, TP. HCM và các tỉnh thành trong toàn quốc.

Thủ tục khắc dấu tròn công ty mới thành lập

Quý khách hàng là công ty, doanh nghiệp đang có nhu cầu làm dấu tròn công ty, doanh nghiệp mới thành lập có nhu cầu khắc dấu mộc tròn vui lòng xem qua các giấy tờ, thủ tục cần thiết dưới đây.

Bước 1: Chuẩn bị hồ sơ là giấy phép kinh doanh, CMND/CCCD người đại diện pháp luật.

Bước 2: Quý khách hàng có thể đến trực tiếp các cơ sở khắc dấu uy tín để làm con dấu công ty. Quý khách hàng có thể liên hệ với Khắc An Khang để được tư vấn, khắc dấu phù hợp và chất lượng nhất.

Bước 3: Sau khi hoàn thiện con dấu bạn nên kiểm tra các thông tin trên con dấu như thông tin về khắc dấu mã số thuế công ty, tên công ty, địa chỉ..

Bước 4: Quý khách hàng mang mẫu dấu đến cơ quan quản lý kinh doanh nơi làm giấy phép kinh doanh để đăng ký và đăng tải công khai trên cổng thông tin quốc và về đăng ký doanh nghiệp.

Cách đăng ký con dấu tròn công ty

Sau khi khắc xong dấu tròn công ty thì quý khách hàng, đối tác nên làm 2 bước tiếp theo để đăng ký con dấu với cơ quan quản lý kinh doanh và để chính thức đem con dấu tròn vào sử dụng.

Bước 1: Doanh nghiệp chuẩn bị hồ sơ: Doanh nghiệp tham khảo mẫu và thủ tục tại website: www. dpi.hochiminhcity.gov.vn/ đăng ký doanh nghiệp/ Chọn Thông báo mẫu con dấu.

Bước 2: Nộp hồ sơ trực tuyến: Sau khi hoàn tất hồ sơ, doanh nghiệp nộp hồ sơ trực tuyến tại website dangkykinhdoanh.gov.vn/ dịch vụ công/ đăng ký doanh nghiệp trực tuyến/ đăng nhập vào hệ thống (trường hợp chưa có tài khoản đăng nhập doanh nghiệp chọn tài khoản mới để tạo tài khoản đăng nhập)/ chọn đăng ký doanh nghiệp/ chọn phương thức nộp hồ sơ/ chọn thông báo mẫu dấu và tiến hành nộp hồ sơ mẫu dấu.

Địa chỉ khắc con dấu tròn lấy liền

Con dấu tròn là một trong những con dấu quan trọng và thường xuyên sử dụng hàng ngày trong quá trình kinh doanh, hoạt động của công ty, doanh nghiệp. Việc sử dụng liên tục khiến cho con dấu phải đảm bảo chất lượng để tránh các trường hợp hư hỏng, mòn dấu, lỏng lẻo, ọp ẹp của con dấu.

Quy trình sửa đổi, làm mới con dấu tròn công ty sẽ khiến bạn mất nhiều thời gian và ảnh hưởng đến công việc. Vì vậy quý khách hàng, đối tác công ty, doanh nghiệp khi có nhu cầu khắc con dấu tròn công ty phải lưu ý các vấn đề sau:

✅Nên lựa chọn cơ sở khắc dấu uy tín chất lượng

✅Con dấu có thương hiệu tốt như Shiny, Trodat

✅Không nên lựa chọn các địa chỉ giá rẻ

✅Khắc con dấu tròn tại Khắc Dấu An Khang

Liên hệ với Khắc Dấu An Khang, chúng tôi sẽ tư vấn, thiết kế khắc dấu mộc tròn công ty lấy liền trong ngày cho công ty đẹp phù hợp và đảm bảo chất lượng trong suốt quá trình hoạt động, kinh doanh của bạn.

✅ Làm con dấu Logo đẹp ⭐ Chuyên khắc dấu logo theo mọi thiết kế yêu cầu
✅ Thiết kế mặt dấu đẹp chuyên nghiệp ⭐ Tư vấn và thiết kế mẫu dấu mặt dấu đẹp cho khách hàng
✅ Sử dụng con dấu chất lượng ⭐ Sử dụng con dấu có thương hiệu cao cấp nhập khẩu
✅ Khắc dấu Online giao ngay ⭐ Khắc con dấu Online nhanh giao ngay trong ngày
✅ Chế độ bảo hành mặt dấu ⭐ Bảo hành mặt dấu đến 24 tháng sử dụng tại Khắc Dấu An Khang
Giá: Liên hệ
335 người đã mua
Được xếp hạng 5.00 5 sao
149 đánh giá
Giá: Liên hệ
721 người đã mua
Được xếp hạng 5.00 5 sao
120 đánh giá
Giá: Liên hệ
427 người đã mua
Được xếp hạng 5.00 5 sao
180 đánh giá
Giá: Liên hệ
713 người đã mua
Được xếp hạng 5.00 5 sao
156 đánh giá
Giá: Liên hệ
202 người đã mua
Được xếp hạng 5.00 5 sao
132 đánh giá